Chuyển đổi PDF sang Word đơn giản hơn với Free PDF to Word Doc Converter.

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chuyển đổi từ PDF sang Word là cách để bạn có thể chỉnh sửa dữ liệu trong file PDF. Tuy nhiên, những giải pháp mất phí thường có giá cao hoặc nếu có cho dùng thử thì vẫn có logo của hãng đính kèm vào file word đầu ra, gây ức chế cho người dùng. Các giải pháp chuyển đổi PDF sang Word online cũng rất hữu hiệu, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể truy cập ngay internet. Do vậy, trong bài sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi PDF sang Word đơn giản hơn với phần mềm Free PDF to Word Doc Converter. Đây là giải pháp hữu hiệu, chính xác và quan trọng hơn cả là bạn không mất đồng phí nào cho nó cả.

 

Cách chuyển đổi PDF sang Word

Bước 1: Mở phần mềm Free PDF to Word Doc Converter ra. Nếu máy tính chưa có, bạn có thể tải miễn phí Free PDF to Word Doc Converter về máy và cài đặt. Cài đặt xong, phần mềm chuyển đổi file PDF này sẽ có giao diện như hình dưới.

Cách chuyển đổi PDF sang Word

Bước 2: Tại ô Select file PDF for conversion, bạn kích vào Browse để chọn file cần chuyển đổi.

Cách chuyển đổi PDF sang Word

Bước 3: Tại ô Output Doc file, người dùng có thể chọn nơi mình muốn lưu file Word sau khi chuyển đổi.

Cách chuyển đổi PDF sang Word

Bước 4: Điều chỉnh. Bạn có thể điều chỉnh các lựa chọn như chuyển đổi tất cả các trang hay chỉ những trang mình cần, chọn font chữ mặc định.

Bước 5: Chuyển đổi PDF sang Word. Sau khi chọn xong các lựa chọn, bạn chỉ việc kích vào ôConvert to Word Document để phần mềm thực hiện chuyển đổi. Tùy thuộc vào dung lượng của file PDF gốc, thời gian chuyển đổi sẽ khác nhau. Tốc độ thực hiện cũng sẽ chịu ảnh hưởng bởi số lượng ảnh trong file gốc.

Vậy là Down.vn đã hướng dẫn bạn cách chuyển đổi PDF sang Word rất đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Đã đóng bình luận.