Tâm sự thầm kín của chàng về “cậu nhỏ”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Giống như “cô bé” của phụ nữ, “cậu nhỏ” của phái mạnh cũng chứa đựng nhiều bí mật đầy bất ngờ. Bạn càng hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của nó, cả hai sẽ càng cảm thấy hài lòng và kết nối với nhau nhiều hơn. Cùng lắng nghe những tâm sự của “cậu nhỏ” nếu nó có thể lên tiếng thay cho anh chàng của bạn…

 

Hãy vứt cây thước đi! 

Khi một người đàn ông tiết lộ với bạn “bí mật lớn” của anh ta, bạn có thể sẽ không thích nó ngay lập tức, nhưng hầu hết dương vật đều có cùng một độ dài khi chúng “được chú ý” bất kể kích cỡ lúc bình thường là bao nhiêu đi chăng nữa.

Một “cậu nhỏ” ở trạng thái bình thường có kích cỡ trung bình khoảng 10cm, ở trạng thái cương cứng là 15cm, nhưng kể cả những người có kích thước ban đầu nhỏ hơn cũng đạt được mức này khi bị “kích động”. Đối với hầu hết phụ nữ, sự hài lòng nằm ở mức độ “cứng” và “phản ứng nhanh nhạy” (tức là dễ dàng bị kích thích) của “cậu nhỏ” hơn là chiều dài của nó.

Vì vậy, trừ khi kích cỡ của anh ta nhỏ một cách bất bình thường do mắc phải hội chứng dương vật nhỏ thật sự (micropenis) hoặc lớn bất thường thì kích thước của dương vật không phải là vấn đề nghiêm trọng như nhiều nữ giới (và cả cánh mày râu) vẫn lầm tưởng.

“Cứ thử bất cứ điều gì đi, tôi dễ tính lắm”

Chắc chắn chàng sẽ đánh giá cao khi bạn thể hiện vài “chiêu” mới học được từ Kama Sutra, nhưng thực ra, bạn không phải cố gắng quá mức để làm hài lòng chàng. Dương vật phản ứng đáng kể nhất với những va chạm trực tiếp, cực kỳ nhạy cảm, đặc biệt là phần quy đầu – nơi tập trung phần lớn dây thần kinh phụ trách khoái cảm và cơn cực khoái.

Việc kiểu động chạm nào sẽ có tác dụng kích thích lên mỗi nam giới hoàn toàn là vấn đề sở thích, điều kiện và hoàn cảnh cá nhân. Một số người thích sự nhẹ nhàng, trong khi những người khác thích sự mạnh mẽ, thậm chí là thô bạo. Một số phản ứng với những gì thô ráp, số khác lại thích sự trơn mượt ẩm ướt.

Có những người cảm thấy bị kích thích bởi những chuyển động chậm rãi, nhịp nhàng, những người khác lại “điên cuồng” với nhiều pha chuyển động nhanh không theo quy luật. Một số lại thích sự pha trộn của những kỹ thuật trên với các mức độ khác nhau tại những thời điểm khác nhau. Quan trọng là “cậu nhỏ” của chúng ta không quá “kén chọn” với bất kỳ hành động nào, vì vậy, đừng tỏ ra quá lo lắng – nên thử những kỹ thuật khác nhau để biết được kiểu động chạm nào khiến anh chàng của bạn phản ứng nhiệt tình nhất.

“Hãy giúp khi tôi thấy lo lắng”

Có một số vấn đề có tác động làm mất hứng thú còn nghiêm trọng hơn cả sự lo lắng trong một cuộc “yêu”. Những lý do y học cho việc chàng “đuối” dần giữa “cuộc chơi” bao gồm bệnh tiểu đường, bệnh tim, rối loạn nội tiết tố và các phản ứng phụ của thuốc.

Tuy nhiên, 9 trong 10 nguyên nhân hàng đầu cho sự thất bại của “cậu nhỏ” lại nằm ở bộ não của người đàn ông. Sự thiếu tự tin được truyền từ não bộ đến dương vật chỉ trong giây lát, vì vậy cho dù đó là lần đầu tiên của bạn hay chàng cảm thấy áp lực để vượt qua được một số tiêu chuẩn tình dục đi chăng nữa thì “cậu nhỏ” có thể sẽ làm chàng thất vọng.

Ngay khi bắt đầu lo lắng về việc liệu mình có đạt được hay duy trì được tình trạng cương cứng không, anh chàng có thể sẽ vụng về, quên làm động tác kích thích, hoặc lơ đãng, không tập trung cảm nhận những nụ hôn và vuốt ve bạn đang dành cho. Và bạn biết kết quả tiếp theo rồi đấy!

Vì vậy, khi bạn cảm nhận được chàng đang căng thẳng, nên động viên bằng cách bảo chàng dừng lại và nói về bất kỳ sự lo lắng nào mà chàng đang cảm thấy. Điều đó xảy ra với mọi nam giới và sự chấp nhận của bạn có ý nghĩa rất lớn với chàng. Sự thẳng thắn sẽ giúp cải thiện tình hình bằng cách xoa dịu căng thẳng tới 99%. Hãy trấn an, giúp chàng bình tĩnh và đừng gây áp lực lên chàng. Nếu bạn không thành công, nên thử đi thử lại nhiều lần.

“Tôi thích nóng”

Khi nói đến sự bền bỉ của dương vật, sự nóng bỏng sẽ tốt hơn là cảm giác lạnh (đó cũng là lý do tại sao các cặp đôi mới cưới chẳng bao giờ đi trăng mật ở Nam Cực). Nếu dương vật tiếp xúc với không khí lạnh hay nước (và đôi khi là dầu bôi trơn dạng mát), bề mặt da, túi bìu và tinh hoàn sẽ co lại.

Theo womenshealthvn.com

Đã đóng bình luận.