Đang cố gắng tìm hiểu các bước đi Hàm Đan

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Đang cố gắng tìm hiểu các bước đi Hàm Đan

Thành ngữ này được đưa ra từ một người đàn ông trẻ, sinh ra trong một gia đình giàu có, cuộc sống quá dễ dàng khiến người đàn ông trẻ tuổi trở lên thiếu sự tin. Ông ta cho rằng tất cả mọi người đều có điều tốt hơn là ông ta đang có. tất cả mọi người đã có những điều tốt hơn là ông đã có Ông ngưỡng mộ quần áo của người khác và ghen với cách người khác hành động.. Ông bắt chước tất cả những gì ông nhìn thấy nhưng không biết bất cứ điều gì vì ông không bao giờ biết những gì ông thực sự muốn.
Mặc dù gia đình ông đã cố khuyên nhủ anh ta và hàng xóm của ông cười nhạo ông, người đàn ông trẻ tuổi vẫn không để tâm. Thời gian trôi qua, càng ngày ông càng tự tin về bản thân, đến ngay cả bước đi của mình ông cũng thấy không ổn. Một hôm khi người đàn ông trẻ đã được đi dạo dọc theo đường phố, ông nghe một nhóm thanh niên nói chuyện phiếm về cách đi duyên dáng của người Hàm Đan, vậy là ông ta quyết định rời nhà đến Hàm Đan để tìm hiểu xem thế nào.
Khi đã đến Hàm Đan, ông đã ngạc nhiên bởi mọi thứ mà ông nhìn thấy, nhìn thấy đứa trẻ ở Hàm Đan chập chững đi ông bắt chước theo vì ông ta nghĩ rằng nó là đáng yêu, khi nhìn thấy người cao tuổi, ông đi theo một cách ổn định và chậm chạp như người già làm; và khi có phụ nữ đi bộ qua, ông theo cách tao nhã họ bước đi. Bắt chước tất cả cách đi của mọi người, cuối cùng ông cũng chẳng có nổi cách đi cho riêng mình, ngay cả cách đi trước kia ông ta cũng quên mất.

Đã đóng bình luận.