Thú rừng qua hội họa bằng bút chì – của Họa sĩ Paul Lung

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn
Khi nhìn qua những bức tranh này bạn sẽ lầm tưởng đây là ảnh chụp đen trắng, nhưng thực ra đây là những bức tranh được vẽ bằng bút chì trông giống y như thật.

Paul Lung, 38 tuổi là một nghệ sỹ đến từ Hồng Kông, ông là một họa sỹ tài năng trong lĩnh vực vẽ chì. Chỉ với một chiếc bút chì, một tờ giấy là ông đã có thể sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp tuyệt vời.


Không thể tin được đây lại là tranh vẽ chì. (Ảnh DL).
Ông Paul coi việc vẽ tranh là niềm đam mê của mình, mỗi ngày ông dành ra khá nhiều thời gian cho việc vẽ. Điều đặc biệt là ông không bao sử dụng tẩy cho các tác phẩm vẽ, mỗi tác phẩm của ông mất tới 60 tiếng để hoàn thành. Và  những tác phẩm khi hoàn thành cũng thực sự đúng với công sức ông đã bỏ ra.


Đẹp đến từng chi tiết. (Ảnh DL).
Ông chia sẻ rằng, thậm chí bạn bè của ông còn không tin rằng ông có thể vẽ được những tức phẩm như vậy cho đến khi họ được tận mắt chứng kiến công việc của ông. Khi mới nhìn những bức tranh này lần đầu, nhiều người hẳn sẽ lầm tưởng đây là  những bức ảnh chụp đen trắng, nhưng thực ra lại do một  họa sỹ tài hoa vẽ nên. Còn bây giờ, chúng ta sẽ chiêm ngưỡng những tác phẩm đỉnh của đỉnh này nhé!


(Ảnh DL).


(Ảnh DL).


(Ảnh DL).


Những bé mèo thật đáng yêu. (Ảnh DL).

2 chú mèo đang chơi đùa với nhau. (Ảnh DL).


(Ảnh DL).


Chim đại bàng. (Ảnh DL).


(Ảnh DL).


(Ảnh DL).


Trông y như thật vậy. (Ảnh DL).


(Ảnh DL).


Động vật hoang dã là một trong những đề tài ông yêu thích. (Ảnh DL).


Một chú gấu nè. (Ảnh DL).


(Ảnh DL).

Đã đóng bình luận.