NU’EST TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ CHO HIỆP HỘI HƯỚNG ĐẠO SINH HÀN QUỐC

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

NU’EST TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ CHO HIỆP HỘI HƯỚNG ĐẠO SINH HÀN QUỐC

Theo thông tin từ Pledis Entertainment, NU’EST, nhóm nhạc vừa trở lại với mini album đầu tiên ‘ACTION’, đã trở thành đại sứ mới cho Hiệp hội Hướng đạo sinh Hàn Quốc.

Các chàng trai đã trở thành những đại sứ chính thức tại lễ bổ nhiệm ở Đảo Yeoi vào ngày 18/7 vừa qua. Hiệp Hội Hướng đạo sinh Hàn Quốc là Hiệp Hội hướng đạo sinh Quốc gia của Nam Triều Tiên, với mục tiêu chính là nâng cao nhận thức của thanh niên, giúp họ trở thành những công dân tốt

Một đại diện từ Hiệp Hội Hướng đạo sinh Hàn Quốc phát biểu: ” Các thành viên của Nu’est đều đang trong lứa tuổi thanh thiếu niên và cũng đã gởi những thông điệp sâu sắc đến giới trẻ thông qua debut album FACE và album mới nhất: ACTION, chúng tôi thống nhất rằng đây sẽ là lựa chọn đúng đắn khi bổ nhiệm họ trở thành các đại sứ cho các Hướng đạo sinh, những người dẫn đầu cho các công tác công ích xã hội. Chúng tôi trông đợi những đóng góp của họ với vai trò là những đại diện phát ngôn mới cho tầng lớp thanh thiếu niên”.

Hiệp hội này đã có mặt trên 131 quốc gia trên thế giới và có hơn 30.000.000 thành viên. Hiện Nam Triều Tiên có 370.000 hướng đạo sinh đang hoạt động.

Đã đóng bình luận.